Tiếng Anh-English
Ngày 24 tháng 3 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Bộ môn Bóng bàn
Bộ môn Bóng chuyền
Bộ môn Bóng đá, Đá cầu
Bộ môn Bóng ném
Bộ môn Bóng rổ
Bộ môn Cờ
Bộ môn Cầu Lông
Bộ môn Điền kinh, Cử tạ
Bộ môn Lý luận TDTT
Bộ môn Thể dục
Bộ môn Quản Lý TDTT
Bộ môn Thể thao dưới nước
Bộ môn Lý Luận Đại Cương
Bộ môn Tâm Lý, Giáo dục TDTT
Bộ môn Quần vợt
Bộ môn Y Sinh Học TDTT
Bộ môn Vật - Judo
Bộ môn Võ - Quyền anh
Bộ môn Bắn súng
Bộ môn GOLF
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác Bộ mônBộ môn Điền kinh, Cử tạ  
Kết thúc Giải Vô địch chuyên sâu Điền kinh toàn trường lần thứ 26 năm 2013
Thứ hai, 06:06' 15/04/2013

NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV đạt giải

Hướng tới kỷ niệm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày quốc tế Lao động (1/5). Sáng 14/4 Bộ môn Điền kinh – Cử tạ đã long trọng tổ chức giải Vô địch chuyên sâu Điền kinh toàn trường lần thứ 26 năm 2013.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Hồng Sơn – Thường vụ Đảng ủy – Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Lê Hữu Hưng – Trưởng khoa Y học Thể thao; TS. Cao Hoàng Anh – Chuyên viên Khoa Sư phạm Thể dục; TS. Nguyễn Xuân Trãi – Trưởng khoa Huấn luyện Thể thao; ThS. Vũ Thanh Mai – Trưởng Bộ môn Thể dục; TS. Đàm Trung Kiên – Phó trưởng khoa Quản lý; ThS. Tô Trung Kiên – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong bộ môn và 120 vận động viên đến từ các lớp chuyên sâu Đại học 45, Đại học 46, Đại học 47, Đại học 48 và Cao đẳng 1

            Tại buổi Lễ ThS.Đặng Hoài An thay mặt cho bộ môn phát biểu và tuyên bố khai mạc Giải: “Đây là một trong những giải có bề dầy truyền thống lâu đời nhất của Nhà trường từ khi thành lập trường đến nay. Mục đích của Giải là động viên khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu môn điền kinh, đồng thời cũng là để kiểm tra đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò trong năm học 2012-2013. Tăng cường sự gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các lớp chuyên sâu với nhau, đồng thời tạo điều kiện cho các em sinh viên có dịp được học tập thực tế về phương pháp tổ chức thi đấu cũng như điều hành giải. Phát hiện tài năng nâng cao thành tích thể thể thao và tuyển chọn các vận động viên, sinh viên xuất sắc tham gia đội tuyển điền kinh sinh viên của Nhà trường tham dự các Giải điền kinh trong nước cũng như quốc tế”

Giải Vô địch chuyên sâu Điền kinh toàn trường lần thứ 26 năm 2013 được thi đấu ở các nội dung: Chạy 100m Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 100m Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 200m Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 200m Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 400m Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 400m Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 800m Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Chạy 800m Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Tiếp sức 4 x 100 Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Tiếp sức 4 x 100 Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Tiếp sức 4x400m của Hệ đẳng cấp và không đẳng cấp, 4 môn phối hợp của Hệ đẳng cấp và không đẳng cấp, Nhảy cao Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Nhảy cao Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Nhảy xa Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Nhảy xa Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Đẩy tạ Nữ hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp, Đẩy tạ Nam hệ Đẳng cấp và không Đẳng cấp.

Sau 1 ngày tranh tài Giải Vô địch chuyên sâu Điền kinh toàn trường lần thứ 26 năm 2013 đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc toàn đoàn: hệ Đẳng cấp Giải Nhất Đại học 47 Huấn luyện, Giải Nhì Đại học 46 Huấn luyện, Giải Ba Đại học 45 Huấn luyện; hệ không Đẳng cấp Giải Nhất Đại học 45 Sư phạm, Giải Nhì Đại học 48 Sư phạm, Giải Ba Đại học 47 Sư phạm.

 
 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ chia tay khóa Đại học 45 và Cao đẳng Điền kinh khóa 1 (25/03/2013)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com