Tiếng Anh-English
Ngày 17 tháng 2 năm 2020
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Bộ môn Bóng bàn
Bộ môn Bóng chuyền
Bộ môn Bóng đá, Đá cầu
Bộ môn Bóng ném
Bộ môn Bóng rổ
Bộ môn Cờ
Bộ môn Cầu Lông
Bộ môn Điền kinh, Cử tạ
Bộ môn Lý luận TDTT
Bộ môn Thể dục
Bộ môn Quản Lý TDTT
Bộ môn Thể thao dưới nước
Bộ môn Lý Luận Đại Cương
Bộ môn Tâm Lý, Giáo dục TDTT
Bộ môn Quần vợt
Bộ môn Y Sinh Học TDTT
Bộ môn Vật - Judo
Bộ môn Võ - Quyền anh
Bộ môn Bắn súng
Bộ môn GOLF
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác Bộ mônBộ môn Thể dục  
LỄ SƠ KẾT HỌC TẬP, ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN GIAI ĐOẠN I VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHẤN ĐẤU GIAI ĐOẠN II NĂM HỌC 2013 -2014 CỦA BỘ MÔN THỂ DỤC
Thứ sáu, 10:11' 21/02/2014

 

LỄ SƠ KẾT HỌC TẬP, ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

GIAI ĐOẠN I VÀ ĐỊNH HƯỚNG

PHẤN ĐẤU GIAI ĐOẠN II NĂM HỌC 2013 -2014 CỦA BỘ MÔN THỂ DỤC

           

           

Ngày 14 tháng 02 năm 2014, bộ môn Thể dục đã tiến hành "Lễ sơ kết học tập - đánh giá hoạt động Đoàn giai đoạn I và định hướng phấn đấu giai đoạn II năm học 2013 – 2014".

            Đến dự lễ sơ kết, về phía nhà trường có các đồng chí: ThS. Trịnh Hồng Sơn, Thường vụ đảng ủy – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên; Th.S. Vũ Quỳnh Như – Phó chủ tịch công đoàn trường; Th.S Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên BCH tỉnh đoàn -  Nguyên Bí thư Đoàn trường; Th.S. Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư đoàn trường; TS. Nguyễn Xuân Trãi – Trưởng khoa Huấn luyện thể thao; ThS. Nguyễn Thành Long – Chủ tịch công đoàn giáo viên viên thực hành 2; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên và đại diện các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi đoàn - liên chi đoàn trực thuộc.

Về phía lãnh đạo bộ môn có: ThS. Lưu Kim Quang  - Phó trưởng bộ môn Thể dục; TS. Đinh Khánh Thu - Phó trưởng bộ môn thể dục -  Giáo viên phụ trách CTHSSV, cùng tập thể giáo viên bộ môn và gần 140 sinh viên là đoàn viên của LCĐ Thể dục cũng có mặt dự buổi lễ trang trọng này.

Tại lễ sơ kết, TS. Đinh Khánh Thu - Phụ trách công tác HSSV đã báo cáo sơ kết kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ vừa qua, tỉ lệ SV Thể dục đạt kết quả xếp loại rèn luyện khá giỏi chiếm tỉ lệ cao là 89.8%. Tuy nhiên, con số này lại giảm hơn so với cùng kỳ năm ngoái 1,6%. Số sinh viên xếp loại rèn luyện TB vẫn còn 14 em chiếm tỉ lệ 10,2%, lớp có số sinh viên rèn luyện tốt nhất là khóa 49 với 100% sinh viên đều đạt kết quả rèn luyện khá giỏi.

Cũng tại lễ sơ kết, CN. Đặng Văn Đại, giáo viên bộ môn đã có bản báo cáo về các hoạt động Đoàn thanh niên giai đoạn I và định hướng phấn đấu giai đoạn II của liên chi Đoàn Thể dục. Theo đó, nội dung tỉ lệ sinh viên LCĐ Thể dục luôn là lực lượng chủ lực trong các hoạt động đoàn trường, khi trực tiếp tham gia tới 100% các hoạt động biểu diễn trong và  ngoài trường. Trên cơ sở đó, LCĐ Thể dục đã giới thiệu được 3 quần chúng ưu tú đi học cảm tình đảng và 1 quần chúng đã được kết nạp. Bản báo cáo cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại và đặt ra 9 định hướng khắc phục cũng như phấn đấu trong giai đoạn II năm học 2013 - 2014.

Lễ sơ kết đã trao thưởng cho 01 tập thể CSTD khóa 46 với danh hiệu tập thể dẫn đầu, cùng gần 50 sinh viên có kết quả học tập loại giỏi cũng như các cá nhân có thành tích tốt trong tham gia hoạt động Đoàn sau nửa học kỳ.

Đặc biệt ấn tượng trong buổi lễ là phần ký cam kết thi đua hoàn thành nhiệm vụ học kỳ II, ở cả hai mặt học tập và công tác đoàn thanh niên của đại diện bí thư các chi đoàn 46, 47, 48, 49 trước sự chứng kiến của giáo viên phụ trách công tác HSSV và Đ/c Bí thư Liên chi.

Phát biểu bế mạc, ThS.Lưu Kim Quang – Phó trưởng bộ môn đã đánh giá cao vai trò tiên phong xung kích trong tổ chức đoàn, đồng thời nhắc nhở sinh viên cần khắc phục những hạn chế còn tồn tại về công tác học tập - rèn luyện, cũng như các hoạt động của LCĐ phải gắn với kế hoạch Đoàn trường, đảm bảo thực hiện đúng mục tiêu của năm 2014 là "Năm Thanh niên tình nguyện và phát triển tổ chức" bám sát khẩu hiệu Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013 - 2015 "Đoàn kết - Khoa học - Xung kích - Sáng tạo - Thành Công".

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

 

 

LCĐ Thể dục

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com