Tiếng Anh-English
Ngày 21 tháng 3 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Trung tâm đào tạo Vận động viên
Viện khoa học và công nghệ Thể dục thể thao
Trung tâm Thông tin, Thư Viện
Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học
Trường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic
Trạm Y tế
Trung tâm GDQPAN
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác tổ chức trực thuộcTrường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic  
Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016 của Trường PTNK TDTT Olympic
Thứ bảy, 02:42' 05/09/2015

            Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, lập thành tích kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám & Quốc khánh 2/9; Hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng 5/9 Trường PTNK TDTT OLympic long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016.

TS. Nguyễn Văn Phúc - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ
            Tham dự buổi Lễ về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có TS. Nguyễn Văn Phúc - Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng ; ThS. Nguyễn Hữu Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội sinh viên; Thượng tá Vương Thành Vững - Đại diện CA tỉnh Bắc Ninh; Thiếu tá Nguyễn Trung Thực - Trưởng CS Phường Trang Hạ; Về phía trường PTNK TDTT OLympic có Ths. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ, huấn luyện viên, phụ huynh học sinh và hơn 300 em học sinh.

            Mở đầu buổi Lễ Ths. Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường PTNK TDTT OLympic đọc thư của Chủ tịch nước: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

            Năm học mới 2015-2016, ngành giáo dục cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" và thực hiện có kết quả các nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết 29-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XI) về đồi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

            Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên đạt nhiều kết quả xuất sắc trong năm học mới 2015-2016...

            Ths. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng trường PTNK TDTT OLympic đọc diễn văn Khai giảng: Trường PTNK TDTT OLympic là một đơn vị thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng là đào tạo năng khiếu thể thao và trang bị kiến thức văn hóa phổ thông cho VĐV. Năm học 2014-2015, Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy văn hóa cho 395 học sinh thuộc các đội tuyển trẻ Quốc gia, học sinh thuộc biên chế trường Năng khiếu, học sinh thuộc Viện nghiên cứu phát triển Võ Việt Nam và thể thao, điền kinh quân đội, đội tuyển các tỉnh tập huấn tại Nhà trường.

            Kết quả cụ thể cuối năm học 2014-2015:

            Về Giáo dục: Hạnh kiểm Tốt 55,7%; Khá 39,5%; Trung Bình 4,8%

            Về Học lực: Giỏi 3%; Khá 35,4%, Trung bình 56%; Yếu 5%; Kém 0,5%

            Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 92%; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THCS 100%

            Về Năng khiếu: Tính đến ngày 20/8/2015 các học sinh đạt được 09 huy chương các loại, trong đó có 01HCV, 02 HCB, 06HCĐ.

            Trường PTNK TDTT OLympic đã đạt được những thành tích trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của Sở GD&ĐT Bắc Ninh; sự giúp đỡ của Phòng giáo dục Thị xã Từ Sơn;  của Đảng ủy Ban giám hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh...

            Phát huy kết quả đạt được trong năm học 2015-2016 này cán bộ, giáo viên, học sinh trường PTNK TDTT OLympic  cố gắng thực hiện một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục thực hiện nghiêm cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong toàn ngành; Làm tốt công tác đào tạo bồi dưỡng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên và cán bộ quản lý, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục...

            Cũng tại buổi Lễ TS. Nguyễn Văn Phúc - Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh  phát biểu: Trường PTNK TDTT OLympic là một trong những đơn vị có truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt, có nhiều chuyển biến về đổi mới phương pháp dạy theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT đạt kết quả tốt. Phát huy những kết quả tích cực của năm học vừa qua, bám sát các yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm của trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong năm học 2015-2016 tôi đề nghị Trường PTNK TDTT OLympic cần tập trung các nhiệm vụ sau đây: Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh; chú trọng công tác đảm bảo an ninh, trật tự trường học; giáo dục an toàn giao thông, phòng chống bạo lực và tệ nạn xã hội đối với học sinh; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý...

Ths. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng trường PTNK TDTT OLympic đánh trống khai giảng năm học mới

            Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, xin kính chúc thầy và trò Trường PTNK TDTT OLympic có một năm học mới, năm học 2015-2016 tràn đầy hy vọng, gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và huấn luyện.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com