Tiếng Anh-English
Ngày 19 tháng 9 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Bộ môn Bóng bàn
Bộ môn Bóng chuyền
Bộ môn Bóng đá, Đá cầu
Bộ môn Bóng ném
Bộ môn Bóng rổ
Bộ môn Cờ
Bộ môn Cầu Lông
Bộ môn Điền kinh, Cử tạ
Bộ môn Lý luận TDTT
Bộ môn Thể dục
Bộ môn Quản Lý TDTT
Bộ môn Thể thao dưới nước
Bộ môn Lý Luận Đại Cương
Bộ môn Tâm Lý, Giáo dục TDTT
Bộ môn Quần vợt
Bộ môn Y Sinh Học TDTT
Bộ môn Vật - Judo
Bộ môn Võ - Quyền anh
Bộ môn Bắn súng
Bộ môn GOLF
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác Bộ mônBộ môn Võ - Quyền anh  
ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN BỘ MÔN VÕ – QUYỀN ANH NHIỆM KỲ 2016-2019
Thứ sáu, 09:26' 18/03/2016

Vào tối ngày 10 tháng tháng 3 năm 2016  liên chi đoàn Võ - Quyền Anh đã tổ chức Đại hội liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019. Đại hội tổng kết đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn trường trong nhiệm kỳ 2013 - 2015, đồng thời đại hội tiếp tục thảo luận xây dựng phương hướng trong nhiệm kỳ tới qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên. Mặt khác đại hội tập trung xây dựng một ban chấp hành liên chi đoàn mới đủ điều kiện đáp ứng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

. ThS. Nguyễn Anh Tú - Trưởng bộ môn Võ - Quyền Anh; TS. Lý Đức Trường – Phó trưởng bộ môn Võ – Quyền Anh trao qua cho các Đoàn viên xuất sắc

Về dự đại hội liên chi đoàn Võ - Quyền Anh có: ThS. Nguyễn Anh Tú - Trưởng bộ môn Võ - Quyền Anh; TS. Lý Đức Trường – Phó trưởng bộ môn Võ – Quyền Anh; ThS. Nguyễn Ngọc Khôi – Uỷ viên BCH Chi bộ GVTH III; ThS. Trương Quang Anh - Giảng viên bộ môn Võ – Quyền Anh; ThS. Vũ Thị Hiền - Giảng viên bộ môn Võ – Quyền Anh; ThS. Nguyễn Trí Quân - Giảng viên bộ môn Võ – Quyền Anh; Cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên thanh niên của khoá ĐH 48, 49 và 50

Đại hội Liên chi đoàn lần này có chủ đề “Đoàn kết - trí tuệ - sáng tạo”. Là một trong những Liên chi đoàn lớn mạnh nhất trong Nhà trường, các đoàn viên LCĐ Võ – Quyền Anh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt Liên chi đoàn bộ môn Võ – Quyền Anh không những phấn đấu nêu cao thành tích trong học tập mà còn gặt hái rất nhiều thành tích trong các hoạt động chính trị của Nhà trường, Đoàn trường… như tham gia biểu diễn tại các sự kiện lớn tầm cỡ Quốc gia, cấp Tỉnh, Ngành và đặt biệt đóng góp rất lớn cho uy tín và vị thế đào tạo của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Với hàng trăm huy chương ở khắp các giải thi đấu lớn nhỏ tầm Thế giới, châu lục, khu vực mỗi năm, đặc biệt trong năm 2015 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vinh dự đăng cai Đại hội TDTT Sinh viên Toàn quốc, tổng số huy chương vàng của 2 môn Taekwondo và Vovinam đã chiếm hơn 50% tổng số huy chương vàng mà các đoàn viên là các vận động viên của nhà trường đạt được. Đây chính là minh chứng rõ nét cho quá trình đào tạo, giảng dạy và học tập của tập thể đoàn viên Liên chi đoàn bộ môn Võ - Quyền Anh. Là sự định hướng, chỉ đạo đúng đắn của Đảng uỷ, Chi bộ,… đối với tập thể Liên chi đoàn bộ môn.

Sau 2 giờ làm việc sôi nổi và hiệu quả, Đại hội Liên chi Đoàn Võ – Quyền anh đã tổng kết được các mặt đã làm được và những tồn tại, đồng thời thống nhất bản phương hướng của nhiệm kỳ mới 2016-2019. Bên cạnh đó Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra được Ban chấp hành Liên chi đoàn Võ – Quyền Anh nhiệm kỳ mới 2016-2019.

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể đoàn viên thanh niên trong liên chi và mỗi cá nhân đều tự nhủ sẽ quyết tâm hoàn thành tốt phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ mới để góp phần giữ vững ngọn cờ đầu trong các hoạt động Đoàn thể của bộ môn trong nhà trường.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Giải TAEKWONDO truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ IX năm 2014 (24/11/2014)
 ▪  Báo cáo tổng kết năm 2013 và kế hoạch 2014 (24/10/2014)
 ▪  Giải bóng đá Futsal Liên Chi Đoàn Võ-Quyền Anh lần VI năm 2013, thời gian từ 08-17/10/2013 (21/10/2013)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com