Tiếng Anh-English
Ngày 25 tháng 9 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Trung tâm đào tạo Vận động viên
Viện khoa học và công nghệ Thể dục thể thao
Trung tâm Thông tin, Thư Viện
Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học
Trường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic
Trạm Y tế
Trung tâm GDQPAN
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Kết quả học tập sinh viên
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác tổ chức trực thuộcTrường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic  
Lễ bế giảng năm học 2015-2016 Trường PTNK TDTT OLympic
Thứ sáu, 10:20' 27/05/2016

          Hòa trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, cả nước hân hoan chào đón và long trọng kỉ niệm 62 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hôm nay, Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh, sáng 27/5/2016 Trường PTNK TDTT OLymPic long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2015-2016.

          Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Tuấn Hiếu – Giám đốc trung tâm Thông tin, Thư viện, Ths. Nguyễn Ngọc Sự - Phó phòng Hành chính; Ths. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội sinh viên, phó bí thư Đoàn trường; Về phía trường PTNK TDTT OLymPic có ThS. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Kim Huy – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 124 em học sinh Nhà trường.

ThS. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng Trường PTNK TDTT Olympic phát biểu tổng kết năm học 2015-2016

          Mở đầu buổi Lễ ThS. Vũ Thành Sơn - Hiệu trưởng Trường PTNK TDTT Olympic phát biểu tổng kết năm học 2015-2016 của trường như sau: “Kế thừa thành tích của năm học trước, năm học 2015-2016 toàn thể cán bộ, giáo viên trường PTNK TDTT Olympic đã quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học: Đổi mới phương pháp dạy học và cảnh quan sư phạm trường PTNK TDTT Olympic; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực...”

Ths. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội sinh viên, phó bí thư đoàn trường tặng hoa cho Trường PTNK TDTT Olympic

          Là một trường đặc thù các học sinh không chỉ học văn hóa mà còn phải tập luyện thể thao. Thời gian học tập của các em bị ảnh hưởng rất nhiều do thường xuyên phải tham gia tập luyện thi đấu các giải trong và ngoài nước. Vì vậy hầu hết lực học văn hóa chỉ ở mức độ trung bình, thậm chí còn yếu. Đứng trước tình trạng trên công tác giáo dục của trường phải có tính chuyên biệt, vừa đảm bảo tính nguyên tắc vừa có tính mềm dẻo nhằm đảm bảo kiến thức phổ thông cho học sinh, đồng thời giúp các em có đủ thời gian tập luyện đạt thành tích thể thao cao. Dù có khó khăn đến đâu Trường PTNK TDTT OLymPic vẫn từng bước hoàn thành chương trình giáo dục phổ cập chung của ngành Giáo dục. Trước hết Trường PTNK TDTT OLymPic đã tổ chức đồng bộ các hoạt động giáo dục đạo đức, văn hóa, giáo dục truyền thống, giáo dục phát luật, giáo dục quốc phòng, giáo dục an toàn giao thông, thông qua các hoạt động giáo dục này nhằm nâng cao ý thức chính trị, phẩm chất đạo đức, xây dựng động cơ, thái độ học tập giúp cho học sinh tự học, để chiếm lĩnh kiến thức trong chương trình của cấp học. Trường PTNK TDTT OLymPic thực hiện nghiêm túc các kỳ thi điểm kiểm định chất lượng (giữa kỳ và kết thúc học kỳ) theo đề thi chung của tỉnh Bắc Ninh, nhằm đánh giá một cách quan trọng chất lượng thực tế của học sinh.

Trong năm học 2015-2016, số học sinh của trường PTNK TDTT OlymPic

Là 6 lớp học, tổng số là 124 học sinh (từ lớp 7 đến lớp 12).

Kết quả cuối năm học toàn trường đạt:

- Về hạnh kiểm:

+ Loại tốt: 81 học sinh chiếm tỷ lệ 65,32%.

+ Loại khá: 39 học sinh chiếm tỷ lệ 31,45 %.

+ Loại trung bình: 04 học sinh chiếm tỷ lệ 3,23 %.

+ Không có học sinh hạnh kiểm yếu.

- Về học lực:

+ Loại giỏi: 8 học sinh chiếm tỷ lệ 6,45 %.

+ Loại khá: 60 học sinh chiếm tỷ lệ 48,39%.

+ Loại trung bình: 55 học sinh chiếm tỷ lệ 44,35%.

+ Loại yếu: 01 học sinh chiếm tỷ lệ 0,81%.

+ Loại kém 0 học sinh

Kết quả này đã thể hiện một sự tiến bộ so với năm học trước, đặc biệt là sự gia tăng của tỷ lệ học sinh khá. Có thể nói rằng trong điều kiện của trường còn nhiều khó khăn, số lượng giáo viên cơ hữu còn ít thì những thành tích nêu trên thật đáng trân trọng. Nhà trường mong rằng trong các năm học tới các em học sinh luôn cố gắng hơn nữa để khẳng định bản thân, khẳng định VĐV thể thao không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là những học sinh có trí tuệ có trình độ học thức, có lối sống lành mạnh trong sáng.

Cũng tại buổi Lễ Bế giảng năm học 2015-2016Trường PTNK TDTT OLymPic đã khen thưởng 8 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 60 học sinh tiên tiến đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, bên cạnh đó có rất nhiều em đạt thành tích thể thao trong nước và quốc tế....

                                                                                        XĐ

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com