Tiếng Anh-English
Ngày 16 tháng 12 năm 2018
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Trung tâm đào tạo Vận động viên
Viện khoa học và công nghệ Thể dục thể thao
Trung tâm Thông tin, Thư Viện
Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học
Trường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic
Trạm Y tế
Trung tâm GDQPAN
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2018
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác tổ chức trực thuộcTrung tâm GDQPAN  
Lễ bế giảng GDQPAN khoá 6 đợt 5
Thứ bảy, 03:53' 11/11/2017

Hôm nay, ngày 11/10/2017, Trung tâm GDQPAN thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng Chương trình GDQPAN Khóa 6 đợt 5 cho  513 học viên của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

            Đến dự Lễ bế giảng có TS Nguyễn Văn Hòa – Phó giám đốc Trung tâm GDQPAN Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, ThS. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng CTHSSV; TS Cao Diệp Thắng – Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trong Trung tâm GDQPAN cũng về dự và 513 học viên khóa  6 đợt 5 tại Trung tâm GDQPAN.

                        

TS Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi Lễ

 

Qua thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDQPAN, các học viên đãcó sự chuyển biến rõ nét về nhận thức cũng như về hành động, tính tập thể, trật tự, kỷ cương, nề nếp được đề cao. Thay mặt Trung tâm GGQPAN TS. Nguyễn Văn Hòa cho biết với phương châm “Xây dựng đơn vị nề nếp, kỷ cương, trách nhiệm”, đội ngũ giảng viên, cán bộ khung quản lý xác định, việc rèn luyện tác phong chính qui, mẫu mực là nội dung quan trọng trong quá trình đào tạo do đó Trung tâm đã xâydựng cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật cao và trách nhiệm trong học tập,sinh hoạt.

Kết quả đạt được sau khóa học: 100% học viên hoàn thành chương trình môn học GDQPAN, trong đó có 05 học viên đạt loại xuất sắc; Đạt loại giỏi là 70 học viên;  Đạt loại khá là 283 học viên và có 147 học viên đạt loại trung bình

Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, học viên Trần Minh Anh cho 513 học viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, Ban giám đốc trung tâmGDQPAN và các thầy giáo, các cán bộ khung quản lý đã tạo điều kiện, tận tình chỉ bảo, động viên giúp đỡ trong quá trình học tập vừa qua, đồng thời hứa sẽ khôngngừng nâng cao nhận thức về mọi mặt, tác phong trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng tại lễ bế giảng, đã có 8 học viên được tặng giấy khen của Trung tâm GDQPAN đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

 

 

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com