Tiếng Anh-English
Ngày 29 tháng 2 năm 2020
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Bộ môn Bóng bàn
Bộ môn Bóng chuyền
Bộ môn Bóng đá, Đá cầu
Bộ môn Bóng ném
Bộ môn Bóng rổ
Bộ môn Cờ
Bộ môn Cầu Lông
Bộ môn Điền kinh, Cử tạ
Bộ môn Lý luận TDTT
Bộ môn Thể dục
Bộ môn Quản Lý TDTT
Bộ môn Thể thao dưới nước
Bộ môn Lý Luận Đại Cương
Bộ môn Tâm Lý, Giáo dục TDTT
Bộ môn Quần vợt
Bộ môn Y Sinh Học TDTT
Bộ môn Vật - Judo
Bộ môn Võ - Quyền anh
Bộ môn Bắn súng
Bộ môn GOLF
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác Bộ mônBộ môn Thể dục  
Lịch sử hình thành và phát triển Bộ môn Thể Dục
Thứ hai, 02:42' 09/04/2018

                                                      Lịch sử hình thành và phát triển Bộ môn Thể Dục
 

         1. Thông tin đơn vị

          Tên đơn vị: Bộ môn Thể dục – Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh

          - Địa chỉ: Phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

          - Điện thoại: 

2. Lịch sử hình thành và phát triển:

Được thành lập ngày 25-09-1959, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (tiền thân là trường Trung cấp TDTT Trung Ương) là cơ sở đào tạo chuyên ngành đội ngũ cán bộ TDTT có trình độ đại học và trên đại học chất lượng cao và là nguồn cung cấp vận động viên các môn thể thao cho đất nước. Trải qua gần 60 xây dựng và phát triển, vẻ vang là một trường có truyền thống được xây đắp bởi nhiều thế hệ. Với tiềm năng to lớn về đội ngũ giảng viên và hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, Trường đại học TDTT Bắc Ninh đang tiến hành đổi mới toàn diện, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, cam kết phấn đấu đến năm 2020, trở thành một Trường trọng điểm quốc gia, chuẩn hóa để ngang tầm các trường đại học trong khu vực và quốc tế.

Có thể nói, sự trưởng thành và lớn mạnh của các thế hệ thầy và trò Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nói chung và bộ môn Thể dục Nói riêng, luôn được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Sự có mặt của Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta tại trường ngày 14 tháng 12 năm 1961 còn mãi hằn sâu trong những ai đã và đang sống, công tác và học tập tại mái trường này. Câu nói của Bác trong ngày ấy: “Học TDTT không phải để TDTT, TDTT phục vụ sức khỏe nhân dân, để sản xuất tốt, chiến đấu tốt, không phải để làm ông kiện tướng này bà kiện tướng kia...”, còn mãi là những chỉ dẫn trong bước đường xây dựng và trưởng thành của bộ môn Thể dục.

Là một trong những bộ môn thuộc môn cơ bản không thể thiếu trong hệ thống đào tạo của các trường chuyên ngành TDTT, bộ môn Thể dục đã được hình thành ngay từ ngày đầu thành lập trường, lịch sử phát triển của bộ môn cho đến hôm nay cũng được gắn liền với lịch sử phát triển của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh qua các thời kỳ. Chính bởi vậy, sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường hiện nay có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ chuyên gia, giảng viên, giáo viên cơ hữu, sinh viên và vận động viên của bộ môn. Nhiều cán bộ, giáo viên của bộ môn trước đây đã và đang là cán bộ chủ chốt của Ngành TDTT trong nhiều lĩnh vực như: GS.TS. Lê Văn Lẫm; GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh; TS. Trương Anh Tuấn; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân; Giảng viên. Nguyễn Hồng Minh . . .

Trải qua các thời kỳ xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên của bộ môn không ngừng biến động, bộ môn hiện có 7 giảng viên, 1 trình độ Tiến sĩ, 1 Nghiên cứu sinh và 5 Thạc sĩ (trong đó có 02 giảng viên diện mời giảng) và 5 giảng viên kiêm nhiệm, cơ hữu và 8/8  giáo viên là Trọng tài quốc gia các môn Thể dục dụng cụ, Thể dục thể hình và Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao, Bộ môn Thể dục còn tự hào là nơi hội tụ của trên 65 giáo viên các thế hệ khác nhau trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, biên soạn chương trình, giáo trình, sách giáo khoa và đồng diễn thể dục. Từ năm 1959 – 2017 bộ môn đào tạo được trên 3500 sinh viên trung học  – trên 12500 sinh viên đại học, 1280 sinh viên chuyên sâu dài hạn – 700 sinh viên chuyên sâu ngắn hạn và trên 1200 sinh viên tại chức và hoàn thiện.

Nhiều giáo viên có trình độ khoa học cao đóng góp nhiều thành tích vào công tác nghiên cứu của ngành TDTT. Để có những thành tích tốt đẹp đó, là kết quả của sự quan tâm đào tạo đội ngũ giáo viên kế cận và nhất là đội ngũ giáo viên trẻ, được đào tạo một cách hệ thống, có bài bản trong và ngoài nước, 100% giáo viên có trình độ Thạc sĩ và đang tiếp tục nghiên cứu sinh. Hàng trục và hàng trăm đề tài khoa học cấp trường, cấp ngành đều được bộ môn triển khai và hoàn thành xuất sắc.

Để dáp ứng kịp thời các yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn sự phát triển xã hội thời kỳ mới, ngoài việc duy trì đào tạo học môn Thể dục dụng cụ như trước đây, từ năm 2007 đến nay, Bộ môn ngoài việc đào tạo môn Thể dục dụng cụ, còn mở rộng đào tạo các môn: Âm nhạc vũ đạo; Thể dục đồng diễn; Thể dục thể hình; Thể dục thẩm mỹ; Thể dục cổ động; Thể dục Aerobic và Khiêu vũ thể thao … nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thể thao nước nhà. Những môn học mới đã góp phần không nhỏ giúp các em sinh viên khi ra trường đáp ứng kịp thời đòi hỏi của nhu cầu của xã hội.

            Cơ sở vật chất, nhà tập sân bãi trang biết bị và dụng cụ tập luyện không ngừng được đổi mới và hoàn thiện, đảm bảo các yêu cầu giảng dạy nội, ngoại khoá, huấn luyện và tổ chức các giải thi đấu.

Trong thành tích học tập và hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng, tập thể sinh viên bộ môn Thể dục luôn là tập thể đi đầu về phong trào học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức phát phát triển phong trào xã hội. Số lượng sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, kết quả học tập loại giỏi và kết kết quả rèn luyện hàng năm chiếm tỉ lệ cao, thường xuyên tại những lần tổng kết đánh giá kết quả học tập và bình xét thi đau hàng năm của bộ môn, nhà trường.

Phát huy truyền thông quý báu đó, tập thể giáo viên bộ môn Thể dục Trường  Đại học TDTT Bắc Ninh luôn được lãnh đạo nhà trường và ngành đánh giá là đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy, đổi mới chương trình và nghiên cứu khoa học, kịp thời đáp ứng yêu cầu đòi hỏi thời kỳ công nghệ 4.0 và 5.0 tương lai, qua đó góp phần vào công cuộc đổi mới toàn diện của Nhà trường trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

3. Chức năng, nhiệm vụ của đơn vị

- Chức năng: 

Bộ môn Thể dục Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là một đơn vị độc lập trực thuộc Ban Giám Hiệu, có chức năng tham mưu cho Ban Giám Hiệu về các lĩnh vực:

- Xây dựng chương trình môn học,

- Biên soạn giáo trình, tài liệu chuyên môn,

- Đào tạo sinh viên chuyên ngành và bồi dưỡng phổ cập cho các ngành đào tạo về lĩnh vực bộ môn phụ trách.

- Nhiệm vụ và quyền hạn:

 + Bộ môn là đơn vị cơ sở về đào tạo, khoa học và công nghệ của nhà trường, chịu trách nhiệm về học thuật trong các hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ.

+  Chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy, học tập một số môn trong chương trình , kế hoạch giảng dạy chung của trường.

+ Xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình, biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo liên quan đến các chuyên ngành đào tạo Thể dục

 + Nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, tổ chức các hoạt động học thuật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

 + Tiến hành nghiên cứu khoa học-phát triển công nghệ, chủ động phối hợp với các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ nhằm gắn đào tạo, nghiên cứu khoa học vào thực tế đời sống xã hội góp phần tăng thêm nguồn tài chính cho nhà trường .

 - Xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học của bộ môn; tham gia đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ thuộc chuyên ngành Thể dục. Chủ trì đào tạo 2 chuyên ngành Thể dục là (Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao).

 - Quản lý cơ sở vật chất, các thiết bị nhà trường cung cấp cho bộ môn phục vụ công tác giảng dạy và đào tạo .

 - Hợp tác, liên kết với các tổ chức liên đoàn thuộc lĩnh vực thể thao  trong nước và nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo quy định của pháp luật 

 - Tham gia công tác quản lý hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên chuyên ngành Thể dục

 - Đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực của bộ môn về năng lực chuyên môn và NCKH.

-Tham gia cùng viện khoa học, khoa tại chức sau đại học đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ.

4. Cán bộ lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ.

7.1. Lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ:

TT

Họ tên

Chức vụ

Năm công tác

1.       

 

Nhà giáo Tạ Văn Vĩnh

 

Nguyên Trưởng bộ môn

1960 - 1963

2.       

Nhà giáo Ngô Gia

 

Chủ nhiệm Bộ môn

1960 - 1964

3.       

 

GS.TS. Lê Văn Lẫm

 

Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Nguyên Trưởng Bộ môn

Giáo viên

1964 - 1968

4.       

Nhà giáo Trần Phúc Phong

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1966 - 1987

5.       

Nhà giáo Phạm Văn Trọng

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1967 - 2003

6.       

 

Nhà giáo  Nguyễn Đình Khoái

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1968 - 1972

7.       

TS. Trương Anh Tuấn

 

Nguyên Phó hiệu trưởng

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1973 - 1998

8.       

Nhà giáo Trần Mạnh Hùng

Nguyên Trưởng Bộ môn

1976 - 2002

9.       

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh

 

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1995 - 2001

10.   

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân

Nguyên Phó hiệu trưởng

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1987 - 2008

11.   

ThS. Vũ Thanh Mai

 

Nguyên Trưởng bộ môn, Giáo viên

1982 - 2013

12.   

ThS. Lưu Kim Quang

Nguyên PhóTrưởng bộ môn, Giáo viên

1981 - 2015

13.   

TS. Đinh Khánh Thu

 

Trưởng Bộ môn, giáo viên

1996 – đến nay

.   

 

 

 

      4.2. Cán bộ hiện tại

TT Họ tên Trình độ Nhiệm vụ

Điện thoại

Email

1

TS. Đinh Khánh Thu

Trưởng Bộ môn

Tiến sĩ

- Trực tiếp tổ chức, điều hành bộ môn thực hiện các nhiệm vụ tổ chức và hoạt động của các bộ môn trực thuộc.

- Quản lý, giáo dục đề xuất kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ và đánh giá giảng viên theo phân cấp.

- Tiến hành sơ kết, tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của bộ môn theo học kỳ, năm học.

- Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ, tài liệu được giao

0977878707

thubmtd@yahoo.com

thutdth73@gmail.com
2

ThS. Nguyễn Hữu Hùng

Phó trưởng Bộ môn

Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Ủy viên BCH Hội liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường.

- Phó trưởng bộ môn Thể dục

- Chủ  nhiệm môn ÂNVĐ

- Phụ trách công nghệ thông tin và truyền thông của đơn vị.

0982102782

Huuhung2710@gmail.com
3
ThS. Nguyễn Văn Hiếu
Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Chủ nhiệm lớp chuyên ngành

0966246136

nguyenhieubmtd@gmail.com
4

ThS. Phạm Thị Hoài Phương

Giảng viên

Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Chủ nhiệm lớp chuyên ngành

0984872729

hoaiphuongbmtd@gmail.com
5

ThS. Nguyễn Thị Kim Nga

Giảng viên

Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Chủ nhiệm lớp chuyên ngành

- Trợ lý giáo vụ

- Phân công lịch công tác tuần, khối lượng giảng dạy

-Chuẩn bị biên bản, theo dõi, tổng hợp điểm thi thực hành ĐH, CĐ (phổ tu & chuyên sâu)

-Tổng hợp điểm thi học phần (phổ tu & chuyên sâu)

0917513888

 ngabmtd@gmail.com

6

ThS. Vũ Thị Mai Phương

Giảng viên

Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Phụ trách công tác Đoàn Thanh niên, Chủ nhiệm lớp chuyên ngành

0988528180

vumaiphuong_hpvn@yahoo.com.vn
7

ThS. Đặng Thị Thu Thủy

Giảng viên

Thạc sĩ

- Giảng dạy

- Đảm nhiệm công tác văn thư lưu trữ giảng dạy phổ tu và các lớp chuyên ngành

0934532636

galaxy_blueqn@yahoo.com.vn

   

5. Các thành tích đạt được

TT

Năm

Hình thức khen thưởng

Thành tích

Số Quyết định

 

1

Năm 1997

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Vì đã có thành tích trong công tác giảng dạy, đào tạo và phục vụ đào tạo trong 5 năm 1992-1997

Quyết định số 1027/TTg ngày 03/12/1997

 

2

Năm 1998

Bằng khen của Uỷ ban Thể  dục Thể thao

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu “ Đơn vị tiên tiến xuất sắc” năm học 1997-1998

Quyết định số 1132/QĐKT, bằng số 5 ngày 11/11/1998

 

3

Năm 1999

Huân chương lao động hạng ba

Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

Quyết định  số 421KT/CT ngày 16/11/1999

 

4

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 1998- 1999

Quyết định  số 124/TĐ-KT, ngày 11/9/1999

 

5

Năm 2002

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng diễn phục vụ Lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IV năm 2002

Quyết định  số 1872/QĐ-UBTDTT, ngày 18/11/2002

 

6

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của năm học 2001-2002

Quyết định  số 187/TĐ-KT, ngày 29/8/2002

 

7

Năm 2003

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002-2003

Quyết định  số: 1906 ngày 14/11/2003

 

8

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Về thành tích đóng góp cho thành công của khai mạc SEA Games 22

 

 

9

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002-2003

Quyết định  số 271/TĐ-KT, ngày 18/11/2003

 

10

Năm 2004

Huân chương lao động hạng nhì

Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc

Quyết định  số 636QĐ/CTN ngày 14/9/2004

 

11

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2003-2004

Quyết định  số: 1656/QĐ/UBTDTT ngày 15/11/2004

 

12

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2003-2004

Quyết định  số 363/TĐ-KT, ngày 15/11/2004

 

13

Năm 2005

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2004-2005

 

 

14

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2004-2005

Theo Quyết định số 652/TĐ-KT, ngày 09/11/2005

 

15

Năm 2006

Bằng khen của Uỷ ban TDTT

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2005-2006, đạt danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc”

Quyết định  số: 1978/QĐ/UBTDTT ngày 14/11/2006

 

16

Năm 2007

Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2006-2007

Quyết định  số: 1451/QĐ-BVHTTDL ngày 16/11/2007

 

17

Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Hà Tĩnh

Vì đã có thành tích xuất sắc trong Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

Quyết định  số 411/QĐ-TU ngày 04/7/2007

 

18

Giấy khen của Trường ĐH TDTT I

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2006-2007

Quyết định  số 444b/QĐ-TĐKT, ngày 02/10/2007

 

19

Năm 2008

Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Quyết định  số 4820/QĐ – BVHTTDL ngày 14/11/2008

 

20

Giấy khen của Trường ĐH TDTTBN

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2007-2008

Quyết định  số 735/QĐ-ĐHTDTT, ngày 12/11/2008

 

21

Năm 2009

Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2006 đến năm 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

Quyết định số:1540 ngày 25/9/2009

 

22

Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển trường trong những năm qua( 1959-2009).

Quyết định  số 4352/QĐ – BVHTTDL ngày 26/11/2009

 

23

Bằng khen của uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ

Vì đã có thành tích xuất sắc tại đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VI năm 2009.

Quyết định số 4619 QĐ-UB-KT ngày 23 tháng 12 năm 2009

 

24

Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Quyết định  số 4242/QĐ – BVHTTDL ngày 19/11/2009

 

25

Giấy khen của Trường ĐH TDTTBN

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2008-2009, đạt danh hiệu “ Tập thể Lao động Tiên tiến”.

Quyết định  số 776/QĐ-ĐHTDTT, ngày 21/10/2009

 

26

Năm 2010

Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010 – 2011

Quyết định số 4078/QĐ-BVHTTDL ngày 18/11/2010

 

27

Giấy khen của Trường ĐH TDTTBN

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2009-2010, đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”,

Quyết định  số 437/QĐ-ĐHTDTT BN, ngày 14/10/2010

 

28

Năm 2011

Giấy khen của Trường ĐH TDTTBN

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011, đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”,

Quyết định  số 608/QĐ-ĐHTDTT BN, ngày 21/10/2011

 

29

Năm 2012

 

Danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2011-2012 của Bộ trưởng bộ Văn hoá, Thể thao và du lịch 

quyết định số 4334/QĐ-BVHTTDL, ngày 07/11/2012

 

30

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012, đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”,

Quyết định  số 712/QĐ-ĐHTDTT BN, ngày 16/10/2012.

 

31

Năm 2013

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“ Tập thể lao động tiên tiến năm 2013”,

Quyết định 394/QDTDTTBN/08/10/2013

 

 

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“ Tập thể lao động xuất sắc năm 2013”

Quyết định 3716/QD -BVHTTDL/28/10/2013

 

 

 

 

 

32

Năm 2014

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“ Tập thể lao động tiên tiến năm 2014”,

Quyết định 742/QDTDTTBN/05/9/2014

 

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“Tập thể lao động xuất sắc năm 2014”

Quyết định 3006/QD -BVHTTDL/28/10/2013

 

33

Năm 2015

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

Thành tích nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH TDTT BN

53/QĐ-TDTTBN 22/1/2015

 

Danh hiệu

Danh hiệu điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015

153/QĐ-TDTTBN 12/3/2015

 

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

Tập thể lao động tiên tiến năm 2015

768/QĐ-TDTTBN 9/9/2015

 

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

TTXS trong công tác Đoàn và PTTN 2015

1046/QĐ-TDTTBN 23/12/2015

 

Bằng khen Bộ GD&ĐT

Đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội TTSV toàn quốc lần thứ V

5980/QĐ-BGDĐT 11/12/2015

 

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“Tập thể lao động xuất sắc năm 2015”

3598/QĐ-BVHTTDL 23/10/2015

 

Bằng khen Bộ VH,TT&DL

Đơn vị 2 năm HTXS 2013 – 2014 và 2014 - 2015

3599/QĐ-BVHTTDL 23/10/2015

 

Giấy khen của CĐ Trư­ờng ĐH TDTTBN

Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2016

01/QĐ-TDTTBN 6/1/2016

 

34

Năm 2016

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“Tập thể lao động tiên tiến năm 2016”

817/QĐ- TDTTBN, ngày 23/8/2016

 

Bằng khen Bộ VH,TT&DL

“Tập thể lao động xuất sắc năm 2016”

3299/QĐ-BVHTTDL 19/9/2016

 

Bằng khen Bộ VH,TT&DL

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập Trường

4330/QĐ-TBVHTTDL ngày 13/12/2016

 

35

Năm 2017

Giấy khen của Trư­ờng ĐH TDTTBN

“Tập thể lao động tiên tiến năm 2017”

…./QĐ- TDTTBN, ngày …../…/2017

 

Bằng khen Bộ VH,TT&DL

“Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”

…../QĐ-BVHTTDL ……/…../2017

 

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Điều lệ giải Thể dục truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2017 (10/05/2017)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức khảo sát đánh giá chất lượng đào tạo (20/04/2017)
 ▪  GIỚI THIỆU BỘ MÔN THỂ DỤC (02/10/2016)
 ▪  Hội thảo khoa học cấp bộ môn: “Giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo sinh viên chuyên ngành Thể dục ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh” (09/09/2016)
 ▪  Giải Thể dục truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2015 (31/05/2015)
 ▪  Thi kết thúc học phần môn học Âm nhạc vũ đạo (29/05/2015)
 ▪  Điều lệ Giải Thể dục truyền thống năm 2015 (18/05/2015)
 ▪  Sinh viên Thể dục K47 thi kết thúc học phần nội dung Thể dục Cổ động (14/06/2014)
 ▪  LỄ SƠ KẾT HỌC TẬP, ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN GIAI ĐOẠN I VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHẤN ĐẤU GIAI ĐOẠN II NĂM HỌC 2013 -2014 CỦA BỘ MÔN THỂ DỤC (21/02/2014)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com