Tiếng Anh-English
Ngày 23 tháng 5 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sôi động các hoạt động chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên, HLV, SV Nhà trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Thứ sáu, 06:39' 19/10/2018

Sáng 18/10/2018, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng các nữ lãnh đạo, quản lý, nữ Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh và đề cao vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu của chị em phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường và đại diện các đơn vị chức năng chúc mừng các nữ cán bộ quản lý, tiến sĩ nhân ngày 20/10

Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. 

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo… Điều này được thể hiện ở việc có rất nhiều những công trình khoa học là kết quả quá trình nghiên cứu của họ. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học…được tôn vinh trong xã hội

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ quản lý, nữ tiến sĩ nhân ngày 20/10 (nhận hoa: PGS.TS. Đinh Khánh Thu, Trưởng Bộ môn Thể dục, thể hình)

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện có 97 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ, chiếm gần 1/3 tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường. Trong đó có 03 cán bộ, giáo viên đạt trình độ Phó Giáo sư, 10 cán bộ, giáo viên nữ có trình độ tiến sĩ, 19 cán bộ, giáo viên là cán bộ quản lý cấp trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm… Có thể thấy, ngoài việc thực hiện vai trò, vị trí và thiên chức của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình, nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã không ngừng phấn đấu và khẳng định được vị trí của mình trong công việc chuyên môn cũng như công tác xã hội khác.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng 20/10 các nữ cán bộ quản lý, nữ tiến sĩ và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường nhân kỷ niệm ngày ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ tiến sĩ và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV đối với sự nghiệp huấn luyện, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.  NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, tiến sĩ và các cán bộ nữ của Nhà trường ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và sự nghiệp “trồng người” của Nhà trường nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các VĐV tham gia giao hữu Bóng đá

Cũng trong ngày 18/10/2018, vào 15h00’, tại Sân vận động một khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Công đoàn Trường đã phối hợp với Bộ môn Bóng đá, Đá cầu tổ chức giao lưu Bóng đá cho nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên giao lưu, thể hiện tình đoàn kết, cũng như phát triển phong trào Bóng đá nữ trong Trường. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường cũng như sự cổ vũ của các đồng đội nam, học sinh, sinh viên, VĐV.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Trận giao hữu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã gửi lời chúc mừng và quà tặng tới toàn bộ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường./.

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Đoàn thể thao Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành HCV tại Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần 1 năm 2018 (17/10/2018)
 ▪  Lễ khai giảng năm học 2018-2019 (05/10/2018)
 ▪  Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (29/09/2018)
 ▪  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường PTNK TDTT Olympic (21/09/2018)
 ▪  Nghiên cứu sinh Trần Thị Tú bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở (20/09/2018)
 ▪  Sơ kết 2 năm triển khai Chương trình hành động “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên và VĐV giai đoạn 2016 - 2018 (19/09/2018)
 ▪  Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân lớp văn bằng 2 khóa 2 Ngành ngôn ngữ Anh - Hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2016-2018 (19/09/2018)
 ▪  NCS Lê Vương Anh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (14/09/2018)
 ▪  Đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội sang thăm và làm việc với Nhà trường (13/09/2018)
 ▪  Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh công bố quyết định của BTV thị ủy Từ Sơn về công tác cán bộ (12/09/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com