Tiếng Anh-English
Ngày 23 tháng 8 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
NCS Lê Thị Thanh Thủy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở
Thứ tư, 11:29' 23/01/2019

         Ngày 23/1/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thị Thanh Thủy về đề tài: Nghiên cứu giải pháp phát triển thể lực cho học sinh trung học cơ sở Tỉnh Bắc Ninhchuyên ngành Giáo dục học  mã số  9140101

            Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Lê Thị Thanh Thủy có: PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Cán bộ hướng dẫn 2; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường  – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS. Vũ Chung Thủy  – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh  cùng các nhà khoa học, các tiến sỹ đang công tác tại trường,  gia đình và bạn bè NCS Lê Thị Thanh Thủy.

         Hội đồng chấm Luận án cho NCS Lê Thị Thanh Thủy gồm 7 thành viên: PGS.TS. Đặng Văn Dũng - Chủ tịch Hội đồng; TS. Trần Trung – Uỷ viên thư ký; GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh – Phản biện 1; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Phản biện 2; TS. Nguyễn Duy Quyết – Uỷ viên; TS. Nguyễn Đương Bắc  – Uỷ viên; PGS.TS. Tạ Hữu Hiếu – Uỷ viên.

NCS Lê Thị Thanh Thủy trả lời câu hỏi của Hội đồng và các nhà khoa học

Sau một thời gian tiến hành nghiên cứu  công trình nghiên cứu của NCS Lê Thị Thanh Thủy đã hoàn thành. Luận án được trình bày trong 161 trang đánh máy khổ A4, chưa kể các phần mục lục và tài liệu tham khảo, bao gồm  phần mở đầu và 03 chương, kết luận và kiến nghị. Luận án đã sử dụng 42 bảng, 9 biểu đồ, 1 sơ đồ và 87 tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Đề tài sử dụng 6 phương pháp nghiên cứu. Địa điểm nghiên cứu được tiến hành tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các trường trung học cơ sở Tỉnh Bắc Ninh

Luận án đã tiến hành đánh giá thực trạng trình độ thể lực của học sinh THCS tỉnh Bắc Ninh. Kết quả cho thấy ở tất cả các tiêu chí thu được đều cao hơn mức trung bình khi so sánh với người Việt Nam cùng lứa tuổi và giới tính. Trình độ thể lực của học sinh thuộc các khối trường là tương đương nhau, trong quá trình xây dựng giải pháp phát triển thể lực cho học sinh không cần thiết phải xây dựng theo từng khối trường

 Quá trình nghiên cứu đã xây dựng chi tiết nội dung các giải pháp phát triển thể lực cho học sinh THCS tỉnh Bắc Ninh. Mỗi giải pháp đều được làm rõ về mục đích, nội dung, cách thực hiện, đơn vị phối hợp và phương pháp kiểm tra, đánh giá hiệu quả giải pháp.

Luận án đã tiến hành ứng dụng các giải pháp lựa chọn trong thực tế và đánh giá hiệu quả trên sự thay đổi thể lực của học sinh, kết quả thực hiện từng giải pháp cũng như phỏng vấn các cán bộ quản lý và giáo viên các trường thực nghiệm về hiệu quả của các giải pháp. Kết quả cho thấy: Các giải pháp đã lựa chọn và xây dựng của luận án có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực cho học sinh THCS tỉnh Bắc Ninh. Kết quả ứng dụng các giải pháp cũng bước đầu thu được hiệu quả thiết thực. Kết quả thu được tốt nhất ở nhóm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác GDTC nội khóa để phát triển thể lực cho học sinh. Các cán bộ quản lý và giáo viên Thể dục tại các trường thực nghiệm đánh giá cao về tính hiệu quả của các giải pháp.

NCS Lê Thị Thanh Thủy chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng và giáo viên hướng dẫn

            Hội đồng có 07/07 (100%) thành viên có mặt  nhất trí đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho phép NCS Lê Thị Thanh Thủy được bảo vệ luận án tại Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường sau khi đã hoàn thiện luận án theo kết luận của Hội đồng

                                                                                

 

 

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Nghiên cứu sinh Phạm Cao Cường bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở (17/01/2019)
 ▪  Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ - thạc sĩ giáo dục học năm 2018 (11/01/2019)
 ▪  Giao lưu Bóng Đá giữa Lưu học sinh Lào và Campuchia với Hội sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (10/01/2019)
 ▪  Nghiên cứu sinh Nguyễn Trường Giang bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở (28/12/2018)
 ▪  Bộ GD&ĐT chính thức công bố chương trình giáo dục phổ thông mới (28/12/2018)
 ▪  Nghiên cứu sinh Hà Mười Anh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở (28/12/2018)
 ▪  Nghiên cứu sinh Vũ Năng Anh bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở (25/12/2018)
 ▪  Lễ khai mạc lớp “Lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho huấn luyện viên và giảng viên thể dục thể thao năm 2018”. (24/12/2018)
 ▪  NCS Lê Thanh Hà bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường (21/12/2018)
 ▪  Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các trường Đại học trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (21/12/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com