Tiếng Anh-English
Ngày 18 tháng 8 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Định hướng tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh của Câu lạc bộ Báo chí & Truyền thông thể thao
Thứ hai, 03:55' 25/03/2019

Chiều ngày 21/03, tại văn phòng Đoàn thanh niên,Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh,CLB Báo chí và Truyền thông Thể thaođã tổ chức sinh hoạt CLBđịnh kỳ tháng 3 với chủ đề “Chiến lược công tác tuyên truyền hướng tới 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh – Tổ chức hoạt động Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông thể thao năm 2019”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của ban chủ nhiệm và toàn bộ các thành viên của CLB Báo chí & Truyền thông thể thao. Sinh hoạt chuyên đề do Thầy Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đoàn TNCS HCM, chủ nhiệm các CLB đoàn chủ trì. Đây là việc làm có ý nghĩa định hướng các hoạt động của CLB trong năm 2019.

Với định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 là tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Ban chủ nhiệm CLB Báo chí & Truyền thông thể thao đã xây dựng định hướng hoạt động theo lộ trình xuyên suốt từ tháng 3/2019 tới ngày 14/12/2019, ngày truyền thống của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Các hoạt động tuyên truyền tập trung vào các chủ đề:

Tuyên truyền và giới thiệu về lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Khẳng định những thành tựu to lớn Nhà trường đã đạt được từ khi thành lập tới nay, đặc biệt là những thành tựu trong giai đoạn hiện nay.

Tuyên truyền, ghi nhận và tôn vinh những thành tích đạt được của các thế hệ thầy và trò Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong 60 năm xây dựng và phát triển; những gương mặt sinh viên, đoàn viên thanh niên tiêu biểu; những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên Nhà trường hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Tuyên truyền nâng cao uy tín vị thế của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống; động viên khích lệ tinh thần quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Tuyên truyền phục vụ các ngày lễ lớn, các sự kiện thường niên của Nhà trường, các sự kiện của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường tuyên truyền các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, TSDTT… của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV…


Buổi sinh hoạt định kỳ của CLB Báo chí & Truyên thông thể thao tại Văn phòng Đoàn

Từ các lĩnh vực hoạt động đã được định hướng, Thầy và trò CLB Báo chí và Truyền thông thể thao đã tiến hành thảo luận và cùng nhau thống nhất tạo ra 10 sản phẩm cụ thể trong năm 2019 gồm: xây dựng phóng sự, phim tài liệu, duy trì hoạt động bản tin ảnh, lập đồng hồ đếm ngược (tại bản tin),viết bài tuyên truyền, quảng bá về các hoạt động của Nhà trường trên website Nhà trường và các báo đài…

Song song với việc thảo luận và thống nhất hoàn thành 10 sản phẩm trọng tâm năm 2019 của CLB Báo chí & Truyền thông thể thao, ngoài các hoạt động định kỳ như: Ban hành quyết định thành viên CLB, làm thẻ phóng viên phục vụ các hoạt động… tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên CLB tham gia tác nghiệp tại các sự kiện của Trường, Ban chủ nhiệm CLB cũng đã xây dựng kế hoạch tập huấn chuyên môn nghiệp vụ báo chí định kỳ cho các thành viên; Kế hoạch học tập thực tế nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ báo chí; Tổ chức tập huấn trao đổi thông tin truyền thông; kế hoạch xây dựng các đội nhóm để thu thập thông tin, viết bài, đăng tin… Đặc biệt, Ban chủ nhiệm CLB cũng đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các đơn vị sự kiện để kêu gọi các nguồn tài trợ, tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động của CLB.

Được biết, CLB Báo chí và Truyền  thông thể thao là CLB điển hình trong hệ thống 10 CLB hoạt động đoàn của sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Việc xây dựng chiến lược truyền thông và kế hoạch hoạt động cụ thể của CLB là bước đi có ý nghĩa thực tiễn cao trong việc duy trì hoạt động và tổ chức điều hành CLB. Với nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ và kế hoạch hoạt động rõ ràng, chúc thầy và trò CLB Báo chí và Truyền thông thể thao Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra./.


 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Đoàn Cầu lông Thượng Hải, Trung Quốc sang thăm và tập huấn tại Nhà trường (21/03/2019)
 ▪  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 (21/03/2019)
 ▪  Các đội tuyển tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng kết công tác huấn luyện năm 2018 và bảo vệ kế hoạch năm 2019 (13/03/2019)
 ▪  Lễ Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II" (12/03/2019)
 ▪  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019 (08/03/2019)
 ▪  Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019 (06/03/2019)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: "Bóng đá Việt Nam cần tập trung cho những trận đấu lớn để thay đổi cục diện, tình hình" (06/03/2019)
 ▪  Phê duyệt Đề án "Tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao và nhân lực thể thao thành tích cao đến năm 2035" (05/03/2019)
 ▪  Họp bàn về số lượng các môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 (04/03/2019)
 ▪  Chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2019)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com