Tiếng Anh-English
Ngày 29 tháng 2 năm 2020
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức ngànhTin tức ngành thể dục thể thao  
Trao thưởng các HLV, VĐV tiêu biểu, xuất sắc tại Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”
Thứ tư, 08:55' 27/03/2019

Sáng nay (27/3), Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Quốc gia cùng phối hợp tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” và trao thưởng cho các HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018.


Các lãnh đạo đến dự Chương trình

Dự chương trình này có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng; Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương.

Danh hiệu HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc là những phần thưởng cao quý mà Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho các VĐV thi đấu đạt thành tích xuất sắc và các HLV có VĐV thi đấu đạt thành tích cao được các nhà báo thể thao quan tâm bầu chọn.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải tặng bằng khen cho các HLV, VĐV tiêu biểu


Năm 2018 vừa qua, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Asiad, ASIAN Paragames, Olympic trẻ, vòng chung kết U23 châu Á, AFF Cup, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8…với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận ở nhiều môn thể thao.

Điều này được thể hiện qua bản danh sách đề cử với số lượng 56 VĐV, 20 HLV ở hạng mục VĐV, HLV tiêu biểu, cùng với 8 VĐV, 5 HLV tại hạng mục thể thao người khuyết tật xuất sắc tại Cuộc bầu chọn lần thứ 40.

Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng trao bằng khen cho các HLV, VĐV thể thao người khu


Với tinh thần trách nhiệm cao trong từng lá phiếu, các nhà báo chuyên trách thể thao thuộc các cơ quan thông tấn báo chí cả nước đã bỏ phiếu bầu ra những gương mặt VĐV, HLV tiêu biểu, xuất sắc nhất của Thể thao Việt Nam 2018.

Căn cứ vào cuộc bầu chọn này, tại Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, các HLV, VĐV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc đã được nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Olympic Việt Nam.

Cụ thể, đối với hạng mục VĐV tiêu biểu có 10 VĐV là: Bùi Thị Thu Thảo, Quách Thị Lan (Điền kinh), Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Đình Trọng (Bóng đá); Nguyễn Huy Hoàng (Bơi); Phạm Thị Thảo (Rowing); Nguyễn Văn Trí, Trần Đình Nam (Pencaksilat); Lê Thanh Tùng (Thể dục dụng cụ).


Đông đảo các HLV, VĐV thể thao đã đến tham dự Chương trình.

5 HLV tiêu biểu gồm: Nguyễn Mạnh Hiếu (Điền kinh); Lê Văn Quang (Rowing); Nguyễn Văn Hùng (Pencaksilat); Nguyễn Hoàng Vũ (Bơi); Trương Minh Sang (Thể dục dụng cụ).

Đối với các VĐV người khuyết tật xuất sắc gồm có: Võ Thanh Tùng, Nguyễn Thành Trung (Bơi); Nguyễn Bình An, Đặng Thị Linh Phượng (Cử tạ) và Nguyễn Thị Mỹ Linh (Cờ vua). HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc gồm có: Bùi Thanh Tâm (Bơi); Nguyễn Hồng Phúc (Cử tạ) và Bùi Quang Vũ (Cờ vua).

Phát biểu tại buổi lễ này, Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng nhấn mạnh, Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam với mục tiêu để ngành ôn lại những chặng đường đã đi qua.

Việc trao thưởng cho các HLV, VĐV vào đúng dịp ngày kỷ niệm của ngành nhằm khích lệ các HLV, VĐV nỗ lực cố gắng hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

                              Nguồn:https://bvhttdl.gov.vn


 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Chiến thắng trước Thái Lan chính là động lực để bóng đá Việt Nam đạt được mục tiêu vô địch SEA Games 30” (27/03/2019)
 ▪  Bộ VHTTDL hướng dẫn tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (19/03/2019)
 ▪  Thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực thể thao giữa Việt Nam - Uruguay (18/03/2019)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Phải tạo sự cạnh tranh và khơi dậy động lực thì mới có thể thay đổi được tư duy trong thể thao” (15/03/2019)
 ▪  Thứ trưởng Lê Khánh Hải: “Chuẩn bị tốt nhất lực lượng VĐV tham dự SEA Games 30 và vòng loại Olympic 2020” (14/03/2019)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa cho các cầu thủ nữ nhân ngày 8/3 (08/03/2019)
 ▪  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển Việt Nam (21/01/2019)
 ▪  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời chúc mừng tuyển Việt Nam (21/01/2019)
 ▪  Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch nổi bật năm 2018. (14/01/2019)
 ▪  Thư chúc Tết Kỷ Hợi - 2019 của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện (10/01/2019)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com