Tiếng Anh-English
Ngày 17 tháng 10 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Gặp mặt Ban liên lạc cựu sinh viên các khóa hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (14/12/1959-14/12/2019)
Chủ nhật, 06:32' 25/08/2019

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (14/12/1959-14/12/2019), sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt Ban liên lạc cựu sinh viên các khóa hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Chương trình do PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chủ trì, với sự tham gia của hơn 60 thành viên đại diện Ban liên lạc của các khóa học thuộc các hệ đào tạo của Trường như: Đại học chính quy, đại học tại chức, đại học liên thông, các khóa cao học và nghiên cứu sinh…, rất nhiều thành viên Ban liên lạc các khóa là cán bộ lãnh đạo của Ngành TDTT, của các tỉnh thành, của các trường đại học, học viện và là cán bộ giảng dạy của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện đang công tác hoặc đã nghỉ hưu. Như những người con xa quê hương trở về nhà, các thế hệ thầy và trò Nhà trường đều cảm nhận được không khí ấm áp, xúc động và chân tình.


PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt


Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đại diện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã khái quát tình hình hoạt động của Trường trên các mặt: Công tác cán bộ, việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Ngành, hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, nhiệm vụ đào tạo quốc phòng an ninh, các hoạt động đoàn thể…, khái quát phương hướng phát triển Nhà trường trong các năm tiếp theo và đặc biệt nhấn mạnh tới sự kiện quan trọng của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong năm học 2019-2020 là tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2019. Với quan điểm tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ đi trước, phát huy truyền thống để xây dựng tương lai, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các thế thệ cựu sinh viên Nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động hướng tới Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường; sự chung tay, góp sức của các thế hệ sinh viên Nhà trường cả về vật chất và tinh thần, trong đó, đóng góp lớn nhất là sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường trong Lễ Kỷ niệm…

Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên các khóa tham dự buổi gặp mặt tại Trường Đại học TDTT Bắc NinhTrong không khí ấm áp, chân tình, đại diện Ban liên lạc các khóa đã tán đồng cao ý kiến của PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc và mong muốn được đóng góp cho sự thành công chung của Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự phát triển của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong những năm gần đây và xúc động chia sẻ lại những kỷ niệm của bản thân, khóa học khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Thầy Đinh Văn Lẫm, đại diện Ban liên lạc khóa Đại học 7 bùi ngùi chia sẻ lại kỷ niệm của Khóa những ngày đầu nhập học: “Mỗi bữa ăn mỗi người được một cái bánh mì và một bát canh rau cải, ngủ nền đất, nhưng vẫn say sưa, tích cực tập luyện”. Hay thầy Đặng Đình Minh, đại diện khóa đại học 12, chia sẻ các kỷ niệm về khóa học đầu tiên có sinh viên Miền Nam ra học tập trung đại học chính quy tại Trường theo diện đào tạo cán bộ tăng cường cho Miền Nam, đồng thời là khóa học đầu tiên Nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị: Đào tạo lưu học sinh Lào. Thầy Trịnh Quốc Dũng, lớp trưởng lớp Tại chức Quân đội 1 (khóa 1998-2002), chia sẻ về khóa học đầu tiên tập trung đạo tạo cán bộ Quân đội của tất cả các quân khu toàn quân, tập trung đào tạo 5 lớp: Điền kinh, Bơi lội, Võ – Vật, Bóng đá và Bóng chuyền với tổng số 120 sinh viên toàn khóa. Phần lớn các sinh viên lớp Tại chức Quân đội 1 khi ra trường đã trở thành cán bộ quản lý của nhiều cơ quan, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Ngành Quân đội và Ngành TDTT. Đại diện khóa Đại học 15, thầy Đàm Quốc Chính đã có những đóng góp tích cực cho Nhà trường về việc tổ chức tuyên truyền và các hoạt động tri ân, vinh danh hướng tới Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Hay đại diện Khóa đại học 22, cô Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nguyên tổng biên tập báo Thể thao, người đã viết rất nhiều các bài viết chia sẻ những kỷ niệm của bản thân với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, với sự phát triển và những thành công của Trường trong 60 năm phát triển và trưởng thành cũng bùi ngùi, xúc động khi chia sẻ những kỷ niệm của bản thân khi còn học tại Trường… Đại diện cho sinh viên các khóa gần đây, thầy Đặng Văn Dũng (Khóa Đại học 24), thầy Cao Hoàng Anh (khóa Đại học 25), thầy Ngô Trang Hưng (khóa Đại học 26)… cho tới các khóa sinh viên mới tốt nghiệp như: Thầy Đào Văn Thăng (khóa Đại học 43), cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn (khóa Tại chức 48C)… đã chân thành cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, không ngừng góp sức cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu Nhà trường nên tầm cao mới.

Đại diện Ban liên lạc các khóa cũng kiến nghị Nhà trường nên tổ chức nhiều hơn các buổi gặp mặt cựu sinh viên để Nhà trường và các cựu sinh viên có điều kiện trao đổi, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí lưu luyến của các thầy cô và đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên các khóa. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc chân thành cảm ơn sự có mặt và các ý kiến đóng góp của đại diện Ban liên lạc các khóa trong buổi gặp mặt và mong muốn tiếp tục nhận được các đóng góp cả về vật chất và tinh thần trong thời gian tới./.


Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban liên lạc cựu sinh viên các khóaThầy Đinh Văn Lẫm, đại diện Ban liên lạc khóa Đại học 7 phát biểu tại buổi gặp mặt
Thầy Trịnh Quốc Dũng, đại diện Ban liên lạc lớp Tại chức Quân đội 1 chia sẻ những kỷ niệm về khóa học


Cô Lê Thị Hoàng Yến, đại diện Ban liên lạc khóa đại học 22 chia sẻ kỷ niệm những ngày học tập tại Trường


Thầy Hoàng Giang, đại diện Ban liên lạc Khóa đại học 33 chia sẻ về quá trình công tác của các thành viên khoa sau khi ra trường, riêng các thành viên lớp Bóng đá K33 đã góp phần đào tạo 09 VĐV trong đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam trong đó có các cái tên nổi tiếng như Quang Hải, Văn Quyết…

 

  
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Tuần sinh hoạt đầu khóa Đại học 55 niên khóa 2019-2023 (23/08/2019)
 ▪  Hội nghị chuyên đề: “Xây dựng TCVN về Thiết bị bể bơi" (23/08/2019)
 ▪  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đón tiếp tân sinh viên Đại học khóa 55 niên khóa 2019-2023 (16/08/2019)
 ▪  Đoàn công tác Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo sang thăm và làm việc với Nhà trường (16/08/2019)
 ▪  Đoàn công tác của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT sang thăm và làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (10/08/2019)
 ▪  Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh công bố danh sách ứng viên đủ điều kiện được đề nghị HĐCDGSNN xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2019 (30/07/2019)
 ▪  Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2019 (30/07/2019)
 ▪  Trường Đại học TDTT Băc Ninh đa dạng các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 (27/07/2019)
 ▪  Hướng tới một nền giáo dục đại học trung thực và chất lượng (20/07/2019)
 ▪  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 năm 2019 (06/07/2019)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com