Tiếng Anh-English
Ngày 22 tháng 1 năm 2020
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Trung tâm đào tạo Vận động viên
Viện khoa học và công nghệ Thể dục thể thao
Trung tâm Thông tin, Thư Viện
Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học
Trường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic
Trạm Y tế
Trung tâm GDQPAN
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác tổ chức trực thuộcTrường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic  
Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 của Trường PTNK TDTT Olympic
Thứ năm, 11:14' 05/09/2019

Hôm nay 5/9, cùng với hơn 22  triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, Thầy và trò trường PT NK TDTT Olympic tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự lễ khai giảng về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các thầy cô là trưởng các đơn vị trong nhà trường; về phía khách mời có Đại tá Hoàng Xuân Vinh, Trưởng bộ môn bắn súng trung tâm thể thao quân đội, huy chương vàng nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Thế vận hội Mùa hè 2016; về phía trường PT NK TDTT Olympic PGS.TS Tạ Hữu Hiếu, Hiệu trưởng cùng Thầy cô và các em học sinh trường  PT NK TDTT Olympic .

Lãnh đạo trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các vị khách mời chụp ảnh lưu niêm với các thầy cô Trường PTNK TDTT Olympic

          Năm học 2018 – 2019 vừa qua, thầy trò trường PT NK TDTT Olympic đã  tổ chức giảng dạy cho các em học sinh, vận động viên từ lớp 6 – 12 có trình độ học vấn đạt chuẩn ở các cấp bậc học phổ thông theo quy định của pháp luật. Học sinh đạt kết quả khá – giỏi và tốt nghiệp THCS, THPT đều đạt tỷ lệ cao so với 1 số trường trong khu vực. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện từng bước đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho công tác dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

          Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhắn nhủ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường:  phía trước với bao  thách thức đang chờ đợi đội ngũ thầy - trò trường PT NK TDTT Olympic. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nỗ lực không ngừng, phát huy nội lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn và nghiệp vụ, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh mới có thể lôi cuốn, tạo động lực, thắp lên ngọn lửa khát khao khám phá và ước vọng chinh phục ở mỗi học sinh. Các em học sinh, hãy cố gắng không ngừng trong học tập và rèn luyện, phát huy tối đa những điều kiện học tập mà nhà trường, gia đình và xã hội đã dành cho mình để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô…

PGS.TS Tạ Hữu Hiếu, Hiệu trưởng trường phổ PTNK TDTT Olympic đánh trống khai giảng năm học mới

       Tiếng trống khai trường vang lên, đọng lại nhiều cảm xúc trong giáo viên và học sinh trong nhà trường. Mong rằng năm học mới, các bạn học sinh sẽ có một mùa học mới, các thầy cô có một năm học mới thật nhiều niềm vui.

 

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ bế giảng năm học 2017-2018 Trường PTNK TDTT OLympic (22/05/2018)
 ▪  Lịch sử hình thành và phát triển Trường PT Năng khiếu Olympic (22/03/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com