Tiếng Anh-English
Ngày 17 tháng 2 năm 2020
  Đăng nhập
Trang Chính
Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Sự kiện
Phóng sự ảnh
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcTin tức - Sự kiệnTin tức  
Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sôi động các hoạt động chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên, HLV, SV Nhà trường nhân kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)
Thứ sáu, 02:29' 18/10/2019


Sáng 18/10/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng các nữ lãnh đạo, quản lý, nữ Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh và đề cao vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu của chị em phụ nữ trong xã hội ngày nay.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu chúc mừng các nữ lãnh đạo, quản lý, nữ Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo… Điều này được thể hiện ở việc có rất nhiều những công trình khoa học là kết quả quá trình nghiên cứu của họ. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học…được tôn vinh trong xã hội

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện có 97 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ, chiếm gần 1/3 tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường. Trong đó có 03 cán bộ, giáo viên đạt trình độ Phó Giáo sư, 8 cán bộ, giáo viên nữ có trình độ tiến sĩ, 20 cán bộ, giáo viên là cán bộ quản lý cấp trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm…Có thể thấy, ngoài việc thực hiện vai trò, vị trí và thiên chức của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình, nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã không ngừng phấn đấu và khẳng định được vị trí của mình trong công việc chuyên môn cũng như công tác xã hội khác.

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ lãnh đạo, quản lý, nữ Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

      Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường nhân kỷ niệm ngày ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ tiến sĩ và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV đối với sự nghiệp huấn luyện, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, tiến sĩ và các cán bộ nữ của Nhà trường ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và sự nghiệp “trồng người” của Nhà trường nói riêng.

PGS.TS. Đinh Khánh Thu, Phó trưởng Khoa Kiến thức, Kỹ năng cơ sở ngành, Trưởng bộ môn Thể dục đại diện nữ cán bộ, công nhân viên Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường tới sự phát triển của cán bộ nữ


Cũng trong ngày 17/10/2019, tại Hội trường A, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Mái trường tôi yêu lần 3 và Olympic ngoại ngữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường. Chương trình do Đoàn THCS Hồ Chí Minh và Công đoàn Trường kết hợp tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường ôn lại truyền thống, tìm hiểu về lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển Trường, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với TDTT… góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng trong tình hình mới.

 

Nữ cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trước hào hứng tham gia vòng chung kết cuộc thi Mái trường tôi yêu (lần 3) và Olympic ngoại ngữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã gửi lời chúc mừng và quà tặng tới toàn bộ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường./.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Chung kết cuộc thi Mái trường tôi yêu lần 3 và Olympic ngoại ngữ (17/10/2019)
 ▪  Nguyễn Văn Huy - cựu sinh viên Cờ Vua Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở thành tân đại kiện tướng quốc tế (17/10/2019)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức đánh giá luận văn Cao học Khóa 26, niên khóa 2017-2019 (13/10/2019)
 ▪  Thứ trưởng Tạ Quang Đông dự lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (10/10/2019)
 ▪  Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Khai giảng năm học 2019-2020 (10/10/2019)
 ▪  Hội nghị Bộ trưởng Thể thao ASEAN lần thứ 5 (10/10/2019)
 ▪  Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường (07/10/2019)
 ▪  Nghiên cứu sinh Vũ Thành Long bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở (04/10/2019)
 ▪  Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư chi bộ khoa Kiến thức cơ bản, Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản đã đạt giải ba “Báo cáo viên giỏi” thị xã Từ Sơn, năm 2019 (03/10/2019)
 ▪  Đoàn công tác Trường Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Nhà trường (25/09/2019)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com